Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh Sites > Phòng Tổ chức - Hành chính > Tổ chức > Tuyển dụng > Thông báo về kết quả điểm thi kiểm tra, sát hạch (Vòng 2) kỳ tuyển dụng viên chức Đợt 1 năm 2024

UPES – Ngày 27/9/2024, Hội đồng tuyển dụng viên chức Đợt 1 năm 2024 Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh ban hành Thông báo số 11/TB-HĐTDVC về Kết quả điểm thi kiểm tra, sát hạch (Vòng 2) kỳ tuyển dụng viên chức Đợt 1 năm 2024.

Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo đến thí sinh dự tuyển kỳ tuyển dụng viên chức Đợt 1 năm 2024, cụ thể như sau:

Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh thông báo kết quả điểm thi kiểm tra, sát hạch (Vòng 2) kỳ tuyển dụng viên chức Đợt 1 năm 2024 như sau:

• Tổng số thí sinh được triệu tập tham dự kiểm tra, sát hạch (Vòng 2): 53 thí sinh.
  • Tổng số thí sinh có mặt tham dự kiểm tra, sát hạch (Vòng 2): 40 thí sinh.
  • Tổng số thí sinh vắng mặt: 13 thí sinh.
    (Kèm theo danh sách kết quả điểm thi kiểm tra, sát hạch Vòng 2)

Thông báo này được niêm yết công khai tại trụ sở làm việc của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh (Số 639 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh) và đăng tải trên trang thông tin điện tử của Trường tại địa chỉ https://upes.edu.vn/

Xem chi tiết Thông báo tại đây